NHẬN RANG GIA CÔNG CAFE SỐ LƯỢNG LỚN

1, Cơ sở rang gia công cà phê uy tín

Cùng với sự phát triển của văn hoá cà phê tại Việt Nam, dịch vụ rang gia công cà phê cũng ngày càng phát triển. Hàng loạt những cơ sở rang gia công cà phê xuất hiện trên mọi miền đất nước. Máy móc thiết bị công nghệ gia công cũng ngày càng trở nên hiện đại và đạt chuẩn. Từ đó, sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn. Dựa trên nhu cầu và sở thích mỗi cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn cơ sở rang gia công phù hợp với mình.

Tuy nhiên, các cơ sở rang gia công đều có những tiêu chuẩn nhất định. Muốn chọn được cơ sở rang gia công uy tín chất lượng, bạn cần cân nhắc kỹ càng. Cơ sở ấy phải cung cấp được đầy đủ chứng từ pháp lý và chứng nhận cơ bản. Nguồn nguyên liệu cà phê, cơ sở vật chất cùng máy móc phải đạt đủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, chất lượng tay nghề phải được đảm bảo đủ chuyên nghiệp. Lựa chọn đúng cơ sở rang gia công uy tín sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê. Đặc biệt là những cơ sở nhận rang gia công số lượng lớn.

 

2, Cơ sở nhận rang gia công cà phê số lượng lớn

Minh An là cơ sở nhận rang gia công cà phê số lượng lớn chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Là cơ sở rang gia công cà phê với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cà phê. Minh An có thể đáp ứng mọi nhu cầu về công suất từ 5kg đến 3000kg. Các mức độ rang gia công đều được tư vấn kỹ càng trước mỗi mẻ rang. Xưởng rang luôn có thể cung cấp đầy đủ những chứng từ pháp lí cần thiết.

Ngoài ra, kinh nghiệm và tay nghề của người thợ rang xay là một trong yếu tố quan trọng quyết định đến mẻ rang. Từ đó, Minh An đã chú trọng đầu tư nhiều vào yếu tố con người. Những người thợ rang của Minh An đều sở hữu những kinh nghiệm giá trị lâu năm. Vì thế, họ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về mức rang cà phê. Với chất lượng cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến và công suất lớn, mọi đơn hàng “khổng lồ” Minh An đều có thể đáp ứng tốt. Chất lượng dịch vụ khách hàng có thể hỗ trợ mọi lúc nhằm mang lại sự tiện lợi nhất.

Liên hệ nhanh nhất 0903 65 51 33

 

Scroll to Top