CƠ SỞ RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ SÀI GÒN

1, Kỹ thuật rang của cơ sở rang gia công cà phê

Rang gia công cà phê là một công đoạn phức tạp để cho ra đời những mẻ cà phê chất lượng. Trước khi cho cà phê vào để tiến hành bạn cần tính toán và thiết lập những thông số kỹ thuật. Đảm bảo sự tính toán và quy trình rang được diễn ra đúng quy chuẩn. Sự điều chỉnh và đo lường các thông số kỹ thuật ảnh hưởng lớn đến chất lượng của mẻ rang. Đặc biệt, nhiệt độ và thời gian là hai yếu tố quan trọng nhất. Nếu chúng được tính toán phù hợp sẽ khiến hương vị cà phê được bộc lộ ra ngoài. Lúc này hương vị cà phê sẽ vô cùng đậm đà, nồng nàn.

Tuy nhiên, gia công cà phê không dựa trên 100% công cụ và sự hỗ trợ của máy móc. Quan trọng hơn là yếu tố con người. Kiến thức về gia công cà phê để có thể tính toán các thông số kỹ thuật, nhiệt độ, thời gian,… Yếu tố kinh nghiệm và cảm hứng của người gia công cũng vô cùng cần thiết. Kinh nghiệm là những bí quyết thời gian và xương máu mà không có một cuốn sách nào có. Nghệ thuật gia công cà phê rất trân trọng cảm hứng của người rang. Đôi bàn tay khéo léo, sự nhạy cảm và tình yêu dành cho cafe có thể cho ra những mẻ rang tuyệt hảo.

 

2, Nguồn cà phê rang gia công

Nguồn nguyên liệu cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng của mẻ cafe. Hạt cà phải được tuyển chọn kỹ càng, có độ chín đều và không lẫn tạp chất. Nguồn nguyên liệu sạch mang lại những ly cafe không những thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Việt Nam là đất nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới. Vì thế nguồn nguyên liệu trong nước rất dồi dào. Dẫu vậy, bạn vẫn cần phải chọn lọc kỹ càng trước khi lựa chọn để có được những hạt cà phê tinh tuý nhất.

 

3, Cơ sở rang gia công Minh An

Cơ sở rang gia công Minh An có mạng lưới khách hàng rộng khắp khu vực miền Nam Việt Nam. Minh An có thể đáp ứng mọi nhu cầu công suất từ 5 kg đến 6000 tấn với mọi yêu cầu khác nhau. Nhà máy sản xuất lớn cùng với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Luôn cũng cấp đầy đủ chứng từ pháp lý (ATVSTP, HACCP, Hóa đơn VAT công ty). Nhà máy sản xuất hợp chuẩn ISO và chứng nhận HACCP dành cho xuất khẩu.

Ngoài ra, đối với rang gia công cà phê, kinh nghiệm của người thợ là một điều rất quan trọng. Minh An tự tin với kinh nghiệm dày dặn của những người thợ rang tâm huyết của mình. Họ có thể giúp bạn cho ra đời những mẻ cà phê tuyệt vời nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguồn cà phê nhân xanh để rang gia công. Trường hợp khác, bạn vẫn có hể sử dụng nguồn cafe nhân xanh của Minh An. Minh An liên kết trực tiếp với hàng chục nông hộ tại thủ phủ cà phê của Việt Nam. Vì thế, chất lượng nhân xanh của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Minh An ngay để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top