CUNG CẤP CÀ PHÊ NGON CHO QUÁN

Việt Nam là quốc gia có sản lượng xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới. Vì vậy, cà phê đã trở thành một đồ uống vô cùng quen thuộc ở nước ta. Ngày nay, có rất nhiều địa điểm, đơn vị cung cấp cà phê, nhưng không phải chỗ nào cũng cung cấp cà phê đảm bảo chất lượng. Trong bài viết dưới, Minh An sẽ mang đến cho bạn những cách nhận biết cà phê ngon và sạch. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chỗ cung cấp cà phê ngon cho quán đảm bảo chất lượng.

 

1, Cách nhận biết cà phê ngon cho quán 

 

Cà phê sạch là loại cà phê có quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh. Chúng phải có thành phần từ cà phê nguyên chất 100% không pha trộn. Cà phê ngon không có chứa các tạp chất như bột đậu nành, bột ngô,… Đặc biệt là không chứa các chất tạo hương hay các chất hóa học. Sau đây, là một số cách tiêu chí để nhận biết cà phê ngon và sạch:

 

  • Bột cà phê nguyên chất thường có độ tơi xốp nhất định, không bị vón thành cục. 

  • Bột cà phê ngon và sạch rất nhẹ nên khi cho vào nước, chúng sẽ nổi trên mặt nước. Bột cà phê có chứa tạp chất sẽ nhanh chóng chìm xuống đáy cốc khi tiếp xúc với nước.

  • Bột cà phê sau khi rang sẽ cho màu nâu đậm chứ không có màu đen. Bột cà phê có màu đen là bột đã trộn nhiều bột bắp nên khi rang đã bị cháy. Cốc cà phê nguyên chất thường có màu nâu cánh gián đến nâu đậm đà.

  • Hương vị của một ly cà phê nguyên chất thường rất nhẹ nhàng, sâu lắng. Những loại cà phê có chứa chất tạo hương thường sẽ rất nồng hắc. 

 

2, Đơn vị cung cấp cà phê ngon cho quán

 

Nhiều cửa hàng cà phê đang loay hoay tìm kiếm nguồn cung cấp cà phê ngon cho quán của mình. Dù là đơn vị cung cấp nào thì cũng phải đảm bảo được nguồn gốc, chất lượng của cà phê. Đối với những đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất đồng thời cung cấp cà phê cho các quán cần đảm bảo cả quy trình sản xuất cà phê của mình. Một số lưu ý mà đơn vị sản xuất cần chú ý trong quá trình sản xuất cà phê:

 

  • Hạt cà phê cần được sàng lọc sau khi thu hoạch để đảm bảo chất lượng.

  • Đơn vị sản xuất phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn.

  • Cà phê ngon cho quán phải đảm bảo được chất lượng và độ nguyên chất.

Minh An tự hào là cơ sở cung cấp cà phê ngon cho quán trên địa bàn Sài Gòn. Minh An có trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Thợ rang gia công lành nghề với hàng chục năm kinh nghiệp trong ngành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng niềm đam mê cà phê bất tận. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm loại cà phê chất lượng nhất nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top