CÀ PHÊ RANG MỘC

CÔNG TY RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ NGON NHẤT

 

Khi có ý định kinh doanh cà phê, điều quan trọng nhất là nguồn cà phê chất lượng. Nhiều cửa hàng chọn cách tự mình rang gia công cà phê mình. Một số người lại lựa chọn dịch vụ rang gia công cà phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được một cơ sở rang gia công cà uy tín. Và hôm nay Minh An sẽ đưa bạn đi khám phá công ty rang gia công cà phê chất lượng nhất Sài Gòn nhé!

 

1, Thế nào là rang gia công cà phê?

Đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ rang gia công cà phê là gì? Rang gia công là công đoạn được xem là công phu nhất. Nó đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều yếu tố: nhiệt độ, thời gian, kiến thức, kinh nghiệm,…. 

 

2, Địa chỉ rang gia công cà phê chất lượng ở Sài Gòn

Minh An là công ty rang gia công được nhiều tín đồ yêu cà phê tin dùng. Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất cà phê nguyên chất ngon sạch 100%. Chúng tôi mang đến những dịch vụ uy tín nhất cùng với giá cả hữu nghị. Bởi những yếu tố sau đây mà Minh An luôn được đánh giá nhận xét rất tốt. 

 

  • Nguyên liệu cà phê sạch

Cà phê của Minh An được thu mua hoàn toàn từ Tây Nguyên – điểm vàng cà phê nước ta. Minh An luôn kết nối với các nhà vườn về chất lượng hạt cà phê thô. Những hạt cà phê được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng với màu sắc, kích thước, tình trạng đạt chuẩn. 

  • Đội ngũ thợ rang gia công cà phê và chuyên gia tư vấn 

Đến với Minh An bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước dịch vụ khách hàng tại đây. Rang gia công là công đoạn quan trọng vì vậy không phải ai cũng có thể thực hiện. Minh An luôn đảm bảo rằng sản phẩm bạn muốn sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Dịch vụ rang gia công phải được thực hiện theo những bước rõ ràng. Đầu tiên, khách hàng có thể chọn nhân xanh mà khách hàng muốn. Sau đó, công ty sẽ rang mẫu và tiến hành cupping để chọn profile rang chuẩn nhất. Tiếp theo, Minh An chọn & lưu profile cho từng loại hàng. Tiếp đến, chúng tôi nhận đơn hàng và bắt đầu rang gia công. Cuối cùng, Minh An kiểm định hàng và bàn giao cho khách hàng.

NGHỆ THUẬT RANG XAY CÀ PHÊ

  • Hệ thống thiết bị máy móc

Bạn có thắc mắc Minh An rang gia công như thế nào không? Hệ thống máy móc của chúng tôi được đảm bảo với giấy tờ kiểm định và nguồn gốc xuất xứ. Hệ thống thiết bị máy móc công nghệ cao, hiện đại với quy trình rang khép kín. Vì vậy các công đoạn rang gia công được thực hiện chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao, các thợ rang cà phê đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đến với Minh An. 

Minh An sẽ là công ty rang gia công làm bạn hài lòng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top